Bệnh sùi mào gà có ngứa không?

Apr 16 2018 13:59:45

Sùi mào gà không phải là bệnh hiếm gặp nếu không muốn nói là rất phổ biến. Đây là bệnh xã hội, do virus HPV gây nên và lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Dấu hiệu nhận biết đặc trưng của sùi mào gà đó là xuất hiện các nốt mụn li ti trên niêm mạc bị nhiễm bệnh. Thời gian đầu, chúng nhô lên như những nhú gai, gây đau rát. Càng về sau, chúng phát triển to dần và liên kết với nhau, có hình dạng như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ, dễ bị lở loét và chảy mủ.

Về vấn đề benh sui mao ga co ngua khong, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu cho biết: Tùy vào từng trường hợp, từng cơ địa của mỗi người mà bệnh sùi mào gà có thể gây ngứa hoặc không. Đa phần những người mới mắc bệnh, các mụn còn nhỏ li ti và chưa xây xước thì thường không bị ngứa, không bị đau. Khi các mụn sùi đã phát triển to, bị xây xước, lở loét, tiết dịch ẩm ướt, lúc này da bị kích ứng, gây ra cảm giác ngứa rát, khó chịu cho người bệnh. Hoặc có một số trường hợp, khi thấy các mụn cóc trên da, theo thói quen dùng tay gãi, khiến chúng tróc vảy và gây ngứa.

Anh Thụy thân mến, với những thông tin anh mô tả ở trên thì chúng tôi có thể khẳng định anh đã có triệu chứng của sùi mào gà.  Chúng tôi khuyên anh nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra giải pháp tốt nhất cho anh.

Chi tiết: http://timhieusuimaoga.com/benh-sui-mao-ga-co-ngua-khong.html

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30086','khqvl6ktnvnrd7v7tascl6jjc5','0','Guest','0','54.162.15.31','2018-09-24 11:34:26','/a560386/benh-sui-mao-ga-co-ngua-khong.html')